Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Bí quyết làm bánh kem dừa thật đơn giản

Bánh kem luôn là món ăn được lựa chọn trong những buổi tiệc gia đình. Bánh kem có xuất xứ từ Âu châu, nhưng với vị ngon và dễ ăn nên được ưa chuộng trên toàn thế giới. Khúc biến tấu từ xoài và chanh dây và dừa với một chút chua thanh dễ chịu đi kèm kem tươi béo ngậy đặc trưng của ẩm thực Âu tạo sự hài hòa dễ chịu cho người thưởng thức món bánh kem dừa thơm ngon hảo hạn.
Với một số dụng cụ chế biến rất dễ tìm mua trên thị trường : máy xay vitamixbình xịt kemcối vitamix ... Các bạn có thể dễ dàng chế biến món bánh kem dừa thơm ngon giòm tan.
cach-lam-banh-kem-dua

Món bánh kem hấp dẫn


Nguyên liệu cần chuẩn bị :
banh-kem-dua
  • 16 lòng đỏ trứng gà
  • 300 gr đường cát mịn
  • 112 ml nước
  • 200 gr nước cốt dừa
  • 50 gr rượu dừa Malibu
  • 1 lit kem tươi
  • Máy xay vitamix
  • Cối Vitamix
  • Bình xịt kem isi
Cách thực hiện
Cho đường vào nước, đánh cách thủy, đến khi nhiệt độ nước còn 75 độ C thì cho trứng vào. Sử dụng máy xay vitamix và chổi vitamix đánh đều hỗn hợp trên. Thêm rượu, nước cốt dừa, kem tươi. Tiếp tục đánh đều đến khi mịn. Cho hỗn hợp vào 5 khuôn tròn bằng với khuôn bánh lòng trắng trứng giòn. Cho vào tủ đông để tạo kem.
  • 1 trái xoài
  • 1 trái dừa
  • 1 trái chanh dây
  • Trộn khoảng 15 gr đường bột với xoài cắt hạt lựu và chanh dây
Trang trí bánh kem
Cho trái cây vào đĩa sâu lòng, sau đó đến một lớp bánh trứng giòn, dùng bình xịt kem tạo một lớp bánh kem rồi thêm lớp bánh trứng giòn trên cùng. Trang trí thêm bằng hoa tươi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét